Vực Lại Niềm Đam Mê Trong Công Việc – Việc Làm

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc, việc làm nào đó và bạn đang thực sự chán nản với điều đó. Một lời động viên an ủi có thể giúp bạn vực lại tinh thần hoặc thậm chí truyền cho bạn thêm cảm hứng để đi đến thành công. Hãy cố gắng hết mình để có thể đạt được điều mình mong muốn .

motivatequote.com - motivation

– “When you do what you fear most, then you can do anything.” ― Stephen Richards

Tạm dịch: “Nếu bạn có thể làm điều mà bạn sợ nhất, bạn có thể làm được bất kỳ điều gì”

Hãy cố gắng hết mình để vượt qua những điều mà bạn cảm thấy khó khăn nhất, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình khó khăn, thử thách đó và bạn sẽ không còn sợ hãi, nhút nhát khi đương đầu với các thử thách tương tự nữa

 

– “The only time you fail is when you fall down and stay down.” ― Stephen Richards

Tạm dịch: ” Khoảng thời gian duy nhất mà bạn thất bại là khi bạn dừng bước trước khó khăn”

Lại một câu nói kinh điển của Stephen Richards. Trong cuộc sống, ta phải đối mặt với muôn vàn khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, cách bạn vượt qua điều đó sẽ đánh giá sự thành công của bạn. Hãy cố gắng đứng dậy và bước đi trên đôi chân của mình, mọi thành công sẽ đến với bạn khi bạn nỗ lực hết mình.

“Success often comes to those who dare to act. It seldom goes to the timid who are ever afraid of the consequences”. ― Nehru

Tạm dịch: “Thành công chỉ đến với những người dám thực hiện ước mơ của mình. Nó sẽ không đến với những người nhút nhát khi nghĩ đến kết quả cuối cùng”

Nếu bạn có một ý tưởng hoặc một kế hoạch nào đó mà bạn nghĩ rằng sẽ thành công, đừng ngần ngại thực hiện việc làm đó. Không nói đến việc thành công hay không? Nếu bạn dám thực hiện ý tưởng của mình, bạn sẽ cảm thấy vui khi làm điều đó và điều đó cũng truyền lại cảm hứng cho bạn. Giúp bạn vượt qua các khó khăn thử thách.