Xung quanh câu chuyện thành công của Samsung

Người đầu tiên gây dựng nên câu chuyện thành công của Samsung chính là lãnh đạo Lee kun-hee. Tuy khó khăn nhưng Samsung vẫn vươn lên một cách mạnh mẽ

Xung quanh câu chuyện thành công của Samsung

câu chuyện thành công của Samsung

Xem thêm :

Câu chuyện thành công

Con đường đi đến thành công việc làm tiếng Nhật samsung không phải đều trải hoa hồng. Có quá nhiều ý kiến về thành công hiện nay của Samsung.

Theo nhiều nguồn tin, chủ tịch của Samsung, Lee Kun-hee sang 70 tuổi và cũng đến lúc phải nhường lại vị trí cho cậu con trai út của mình là Lee Jae-yong. Nhưng, theo ý kiến là có một số lo ngại về năng lực thật sự của Lee Jae-yong khi thay thế lãnh đạo cho ông Lee Kun-hee. Vì Lee Jae-yong còn khá trẻ tuổi. Nhưng cũng có một số ý kiến trái chiều, Lee Jae-yong trẻ tuổi nên mọi người luôn hy vọng dưới sự dẫn dắt của ông, Samsung sẽ có năng động và sáng tạo hơn trong tương lai sau này của công ty.

Hiện tại Lee Jae-yong đang giữ chức vị COO tại Samsung Electronics. Lee Jae-yong là người đứng sau những thành công phát triển bộ vi xử lí, dự án màn hình OLED, và quan tâm sâu sắc đến công việc sáng tạo những sản phẩm thiết kế cho Samsung.

Thật ra, Lee Kun-hee là một lãnh đạo đầy tài năng, đây là một điều không thể nghi ngờ được. Nhưng Samsung đang cần điều gì đó mới mẻ, một cơn gió mát thổi vào thiết kế của họ. Vì điều đó mà ông phải nhờ đến sự giúp đỡ của con trai mình.