Xây dựng nên câu chuyện thành công của Viettel

Một thành tích đầy vượt trội tạo nên câu chuyện thành công của Viettel, đó chính là họ vừa đạt được con số kỷ lục 1 triệu thuê bao vào đầu năm 2014

câu chuyện thành công của Viettel

Viettel đã nổi bật hơn với slogan khá ấn tượng “hãy nói theo cách của bạn”, Việc làm tiếng Nhật ngày nay, mạng Viettel đã phát triển nổi bật với rất nhiều quốc gia. Con số thật ấn tượng : 7 quốc gia ở 3 châu lục khác nhau gồm có châu Mỹ, châu Á, châu Phi.

Xem thêm :

Câu chuyện thành công của Viettel

Đầu tiên chính là dấu ấn của Marketing

Với sự thành công như hiện nay của Viettel, đó là cả một sự cố gắng vượt bậc của họ. 50% là sự cố gắng của toàn bộ nhân viên cùng 50% khác là do họ đã khai thác được hiệu quả sự lơ là về marketing của đối thủ.

2 – Tư tưởng sẽ quyết định thành công của bạn

“ Di động phải dành cho tất cả mọi người trên thế giới “ Đây chính là tư tưởng của Viettel trước khi bắt đầu tham gia vào viễn thông. Với suy nghĩ này, Viettel đã bắt đầu xây dựng mạng lưới viễn thộng rộng khắp. Và mục tiêu mà họ đưa ra là trở thành 1 trong 10 công ty viễn thông lớn nhất trên toàn thế giới.

3 – Chấp nhận thử thách

Vào năm 2008, Viettel đã quyết định đầu tư mạng di động tại Campuchia, rất nhiều người đã không nghĩ rằng họ sẽ thành công. Nhưng không ! họ đã chứng minh sự đầu tư này là hoàn toàn đúng bởi chỉ sau một thời gian ngắn Viettel đã vươn lên vị trí số tại thị trường này.