Vinamilk : Những câu chuyện thành công của doanh nhân

Sáng nay, việc Bầu Đức quyết định nuôi bò đã được đưa ra đại hội. Những câu chuyện thành công của doanh nhân bắt đầu từ đây, với mong muốn hợp tác cùng Vinamilk

Những câu chuyện thành công của doanh nhân

Xem thêm :

Những câu chuyện thành công của doanh nhân

Bầu Đức đang thực hiện kế hoạch chăn nuôi bò sữa và mong muốn hợp tác việc làm tiếng Nhật. Theo như chủ tịch Vinamilk Mai Kiều Liên cho biết, HAGL mới chăn nuôi. Nếu đơn vị này phân khúc bò sữa thì bên Vinamilk sẽ sẵn sàng hợp tác để cùng nhau phát triển hệ thống.

Theo như bà Liên đã nói HAGL tham gia vào thị trường này sẽ rất đáng quý. Bởi điều đó sẽ giúp cho việc nhập khẩu sữa giảm đi và đất nước sẽ có lợi. Thế nhưng việc đầu tư này khá rủi ro vì không phải ai cũng có thể thành công. Việc đầu tư chăn nuôi bò đòi hỏi vốn và đầu tư lâu dài. Khả năng hoàn vốn rất lâu. Trong vòng 3 năm đầu tiên phải chịu lỗi . Đây là điều không thể nói trước được.

Trong tương lai, công ty sẽ còn đầu tư trang trại ở New Zealand và Australia. Thật ra, trước đó Vinamilk đã từng khảo sát ở Lào và Campuchia để xây dựng thêm nhiều trang trại nhưng không thành công. Hiện nay, sức mua sữa giảm mạnh, công ty cần phải đưa ra kế hoạch thận trọng hơn. Mặc khác nếu đẩy giá sữa lên sẽ ảnh hưởng đến người dùng.

Trong năm 2013, Vinamilk đạt doanh thu 31.600 tỷ đồng, lãi sau thế 6.500 tỷ. Đây cũng là một bước tiến của Vinamilk. Những câu chuyện thành công của doanh nhân