[Việc làm công ty Nhật] – Một số hình ảnh thống kê thú vị về Nhật bản

Mặc dù tại tphcm vẫn chưa hề có một khu suối nước nóng nhân tạo thật sự nào dành cho người Nhật. Nhưng ta đều biết trong văn hóa của người Nhật sở thích tắm suối nước nóng là điều không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của họ. Nhưng nếu bạn có nguyện vọng tìm việc làm công ty Nhật nhưng không phải tại các công ty Nhật tuyển dụng tại tphcm mà ở Nhật và dự định sẽ đi tắm suối nước nóng một lần thì bạn phải hứa chắc rằng, thú xăm hình là một điều cấm hoàn toàn cấm kỵ. Lý do vì sao, mời bạn theo dõi một số thông tin sau đây về Nhật bản.

> Văn hóa thiền phù hợp với người tìm việc làm công ty Nhật Bản
> Làm trái ngành càng dễ thành công – Công ty Nhật tuyển dụng
> Việc làm công ty Nhật thu hút người Việt Nam

1.      Nhiều suối nước nóng cấm không cho người xăm hình vào cổng

Không chỉ suối nước nóng mà một số nhà tắm công cộng tại Nhật vẫn cấm khách hàng có hình xăm trên người không được sử dụng dịch vụ. Điều này là do phép tắc lịch sự của người Nhật bản và một phần là bởi vì sợ các hoạt động Yakuza.

Nhiều suối nước nóng cấm không cho người xăm hình vào cổng
Nhiều suối nước nóng cấm không cho người xăm hình vào cổng

2.      Nhật là nước ghiền truyện tranh

Nhật là nước có lượng giấy dùng cho việc sản xuất truyện tranh còn nhiều hơn là để sản xuất giấy vệ sinh. Nếu bạn là một comicaholic thì thử hỏi xem các nhân viên người Nhậttừ các công ty Nhật tuyển dụng tại tphcm có ai có sở thích này không và nhanh chóng kết thêm bạn mới.

Nhật là nước ghiền truyện tranh
Nhật là nước ghiền truyện tranh

3.      Đảo thỏ ngọc thuộc nhật bản

Đảo Okunoshima là một căn cứ được nhật dùng để chế tạo các vũ khí sinh học độc hại vào thế chiến thứ hai. Tuy nhiên, sau đó hòn đảo này lại được dùng cho mục đích tham quan du lịch. Mặc dù du khách đến đây không phải để tìm những di tích, tàn tích quân sự xưa kia mà là để tìm và xem: vô số những chú thỏ trên hòn đào này.

Đảo thỏ ngọc thuộc Nhật bản
Đảo thỏ ngọc thuộc Nhật bản

 

4.      Nhật bảo vệ người Do thái trước Đức Quốc xã

Dù là đồng minh với đức quốc xã nhưng Nhật vẫn bảo vệ hàng ngàn người Do thái khỏi thảm họa diệt tộc của người Đức (thảm họa lớn Holocaust). Điều này được thực hiện bởi ông Sugihara Chiune, một nhà ngoại giao người Nhật đã làm hộ chiếu thông hành cho 5,000 người do thái tị nạn tại Nhật bản.

Sugihara Chiune làm hộ chiếu cho người Do thái tị nạn diệt chủng của Đức quốc xã
Sugihara Chiune làm hộ chiếu cho người Do thái tị nạn diệt chủng của Đức quốc xã

5.      Tại Nhật có tàu chạy bằng lực đẩy cuả nam châm

Tốc độ đat lên tới 500km/h, nếu có công việc thật sự tại nhật sau quá trình tìm việc làm công ty Nhật. Hy vọng rằng với tốc độ này sẽ khiến bạn được ngủ nướng thêm vài phút tại nhà và chỉ chợp mắt được vài giây trước khi tàu đưa đến nới làm việc.

Tại Nhật có tàu chạy bằng lực đẩy cuả nam châm
Tại Nhật có tàu chạy bằng lực đẩy cuả nam châm

Nhật bản luôn là một đất nước đòi hỏi người ta phải trải nghiệm thật nhiều, khám phá thật nhiều thì mới hiểu hết được lối sống, con người nơi đây. Dù có các công ty Nhật tuyển dụng tại tphcm nhưng không có nghĩa là những người Nhật ở đây sẽ có lối sống khác với bên đất nước của họ. Tìm hiểu, chú ý các thông tin  cần thiết khi bạn muốn tham gia vào một hoạt động nào đó của người Nhật bản.