Tự hào câu chuyện thành công của Vinamilk

Chiến lược phát triển câu chuyện thành công của Vinamilk từ trước đến nay vẫn luôn hướng đến sự an toàn sức khỏe của người tiêu dùng

Tự hào câu chuyện thành công của Vinamilk

Xem thêm :

câu chuyện thành công của Vinamilk

Chất lượng sữa của Vinamilk luôn đạt tiêu chuẩn việc làm tiếng Nhật tốt nhất dành cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam. Ban lãnh đạo Vinamilk đã liên tục chứng tỏ được chất lượng thương hiệu đó là đặt an toàn thực phẩm làm nguyên tắc hàng đầu.

Việc đầu tư dây chuyền vắt sữa hiện đại và đàn bò hoàn toàn nhập khẩu từ Úc và New Zealand mà nguồn thức ăn cũng đã được đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng. Nhờ đó mà chất lượng sữa cũng đã đạt tiêu chuẩn cao nhất cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Theo như ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Marketing Vinamilk đã cho biết: từ trước tới nay, chiến lược phát triển sản phẩm luôn hướng đến sự an toàn và lợi ích sức khỏe cả về thể chất và trí tuệ dành cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, ông còn khẳng định mong muốn những gia đình cũng sẽ cảm nhận được sự an toàn và thoải mái, được chăm sóc và thương yêu từ những cô bò sữa. Chính sự kết hợp này đã khiến các gia đình cảm thấy thú vị và tin tưởng vào chất lượng mà Vinamilk đã cam kết.

Những ấn tượng tốt đẹp về trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam, cũng là trang trại đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn chất lượng quốc tế Global G.A.P sẽ luôn trong tâm trí người tiêu dùng. Đây là một món quà tinh thần lớn lao đối với toàn bộ tập thể Vinamilk.

Vị thế sữa tươi số 1 Việt Nam của Vinamilk được xây dựng từ niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Tôi tin rằng, Vinamilk cũng sẽ cố gắng nỗ lực phát triển dựa trên những kì vọng ấy.