Tìm việc dịp cuối năm


Nhiều người thường nghỉ không nên thay đổi công việc dịp cuối năm bởi rất nhiều thiệt thòi mà bạn sẽ gặp phải rất nhiều thiệt thòi, mà thiệt thòi lớn nhất là bạn sẽ chẳng có một chút tiền thưởng nào trong dịp tết nêu nhu quyết định chuyển việc trong dịp này, chính vì thế tình hình tuyển dụng vào thời điểm cuối năm không mấy nhộn nhịp.
Mặc dù vậy, điều này đã vô tình tạo ra cơ hội tốt cho những người đang thất nghiệp, và đang tìm việc làm bởi chính thời điểm này cơ hội để bạn có việc làm tốt là rất lớn

tim-viec-dip-cuoi-nam
Không phải cạnh tranh với nhiều người


Như đã nói ở trên, việc mong muốn trụ lại để hưởng toàn bộ thưởng tết trong dịp lễ chính là lý do không có quá nhiều người tham gia tuyển dụng vào thời điểm cuối năm, điều này đã làm giảm tối đã những ứng viên cạnh tranh với bạn, điều bạn nên làm là chuẩn bị thật kĩ kiến thức và kĩ năng cho bản thân để sẵn sàng đón nhận những thử thách mà nhà tuyển dụng đưa ra.


Các công ty cần người chuẩn bị cho năm mới


Thường thì cuối năm sẽ đi liền với đầu năm, các nhà tuyển dụng sẽ rất cần người để chuẩn bị cho một năm mới khởi đầu suôn sẻ, chính vì thế các công ty luôn phải cần người hơn, do đó việc tuyển dụng cũng không quá khắt khe như những tháng trong năm. Chính vì thế hãy tranh thủ dịp cuối năm này nhé !


Nhân viên chính thức rục rịch chuyển việc


Ở một chiều hướng khác, có người vào thì cũng có người sẽ đi, chắc chắn ban lãnh đạo cũng sẽ biết điều này. Các nhân viên thường có xu hướng chuyển việc sau tết, nên các công ty sẽ luôn có phương án dự phòng cho vấn đề này tránh trường hợp, người mới chưa có mà người cũ đã đi


Có việc làm mới trước thềm năm mới


Còn gì vui hơn là bạn có thể vui vẻ đón tết khi mà có một việc làm mới, chẳng phải đau đầu suy nghĩ, tết xong mình làm gì, kiếm việc như thể nào, một tâm trang vui vẻ không lo âu để có được một cái tết vui vẻ bên gia đình, khoản thời gian nghĩ tết cũng là thời điểm để bạn đặt mục tiêu và hướng phấn đấu cho công việc mới của mình.

Truy cập iconicjob.vn để tìm việc cuối năm nhé!