Thách thức từ câu chuyện thành công của Vinamilk

Câu chuyện thành công của Vinamilk chính là sự trỗi dậy của các công ty trong nước. Vinamilk đã có những đột phá để giữ vững vị trí hàng đầu Việt Nam

Thách thức từ câu chuyện thành công của Vinamilk

Xem thêm :

câu chuyện thành công của Vinamilk

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn việc làm tiếng Nhật, Vinamilk vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao về doanh thu, giữ vững thị trường. Năm qua cũng đánh dấu cột mốc sản lượng tiêu thụ của Vinamilk cao nhất từ trước tới nay, với trên 4 tỷ sản phẩm.

Không dừng lại hàng đầu doanh nghiệp trong nước, Vinamilk luôn nuôi với tham vọng được vươn ra quốc tế. Vinamilk đã không ngừng vươn lên để trở thành DN Việt Nam đầu tiên được tham gia Hiệp hội Quản trị doanh nghiệp châu Á (ACGA).

Sáng tạo, chìa khoá của thành công

Một trong những động lực chính làm nên câu chuyện thành công của Vinamilk trong những năm qua, đó chính là Vinamilk may mắn có được một tập thể lãnh đạo có tâm, có tầm nhìn và có những kĩ năng lãnh đạo xuất sắc. Với phong cách lãnh đạo sáng tạo và đầy quyết đoán, táo bạo, bà Liên đã đưa Vinamilk đi từ thành công này đến thành công khác.

Đầu tư công nghệ để tăng tốc

Vinamilk ý thức rất sâu sắc điều đó và xác định vấn đề then chốt để tạo nên thành công lâu dài của DN phải là chất lượng và công nghệ. Đến nay, Vinamilk đã đầu tư 1 nhà máy sản xuất sữa ở New Zealand và 11 nhà máy sản xuất sữa hiện đại từ Bắc vào Nam.

Đầu tư cho việc phát triển nguồn nguyên liệu cũng là một trong những chiến lược của Vinamilk. Vinamilk đáp ứng đủ nhu cầu sữa tươi nguyên liệu chất lượng cao, vừa tạo nhiều việc làm cho người nông dân.