Những ý kiến câu chuyện thành công của Samsung

Có thật sự không ? Con đường đến câu chuyện thành công của Samsung đều trải đầy hoa hồng. Có quá nhiều ý kiến về quá khứ và hiện tại của Samsung

câu chuyện thành công của Samsung

Xem thêm :

Có rất nhiều khó khăn việc làm tiếng Nhật tồn tại, nhưng vượt qua tất cả, Samsung vẫn đứng vững, vẫn tồn tại và đang vươn lên một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người đầu tiên phải gây dựng nên thành công cho công ty chính là là lãnh đạo Lee kun-hee.

Nhưng theo thông tin, năm nay Lee Kun-hee 70 tuổis và cũng sắp đến lúc ông cần phải nhường lại vị trí của mình cho cậu con trai duy nhất chính là Lee Jae-yong. Hiện tại Lee Jae-yong đang làm chức vị COO tại Samsung Electronics. Ông là người đứng sau thành công phát triển bộ vi xử lí, dự án màn hình OLED, và nhiều quan tâm sâu sắc đến công việc thiết kế sản phẩm cho Samsung.

Thật sự, Lee Kun-hee là một nhà lãnh đạo đầy tài năng, đây là một điều không thể nghi ngờ được, nhưng hiện tại Samsung đang có một điều gì đó mới mẻ hơn, một cơn gió mát thổi vào những thiết kế tinh xảo của Samsung. Chính điều đó, ông cần phải nhờ đến con trai của mình, chính là Lee Jae-yong.

Tuy có một số người lo ngại về năng lực lãnh đạo của Lee Jae-yong khi thay thế người cha thành công. Nhưng bên cạnh đó, mọi người luôn hy vọng rằng dưới sự dẫn dắt của Lee Jae-yong, Samsung sẽ có một hướng đi mới, năng động và sáng tạo hơn trong tương lai.