Nghe về câu chuyện thành công của Vinamilk

Câu chuyện thành công của vinamilk vẫn ngày càng phát triển dù chịu sức ép cạnh tranh gay gắt từ nhiều công ty lớn trong nước cũng như ngoài nước

Câu chuyện thành công của vinamilk

câu chuyện thành công của Vinamilk

Xem thêm :

Trong khi kinh tế gặp khó khăn, Vinamilk vẫn duy trì được tốc độ phát triển việc làm tiếng Nhật, vẫn giữ vững được doanh thu cũng như thị trường sữa của mình. Vinamilk liên tục có mặt trong TOP 5 doanh nghiệp có doanh thi lớn nhất nước ta. Điều này khẳng định vị trí vững vàng của nhóm doanh nghiệp quy mô lớn.

Hiện tại, Vinamilk đã có 11 nơi sản xuất sữa ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Vinamilk còn nuôi tham vọng tiến ra quốc tế. Không ngừng cải thiện hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, vinamilk đã có một nhà máy sữa tại New Zealand. Và trong tương lai sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa.

Với thành công của Vinamilk trong những năm qua, có thể thấy được, điều may mắn nhất chính là họ đó có một tập thể lãnh đạo có khả năng xuất sắc, có tầm nhìn và có tậm. Đặc biệt bà Mai Kiều Liên đóng vai trò rất quan trọng.  Một phong cách lãnh đạo đầy sáng tạo đã đem đến cho Vinamilk từ thành công này đến những thành công khác.

Danh tiếng của Vinamilk đã ra khỏi tầm vóc của đất nước. Tạp chí Forbes đã đưa bà Mai Kiều Liên và top 50 nữ doanh nhân có quyền lực nhất của Châu Á. Chiến lược của Vinamilk sắp tới là phấn đấu để trở thành 1 trong những doanh nghiệp sữa lớn nhất trên thế giới.

Trong tương lai, câu chuyện thành công của vinamilk sẽ vẫn còn đồn hành cùng người dân chúng ta !