Một câu chuyện thành công trong cuộc sống đáng nhớ

Napoleon Hill đã viết nên câu chuyện thành công trong cuộc sống. Người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của nhiều doanh nhân thành công ở Mỹ

câu chuyện thành công trong cuộc sống

Xem thêm :

Câu chuyện thành công trong cuộc sống đáng nhớ

Bài học việc làm tiếng Nhật Napoleon Hill đã truyền lại cho chúng ta:

Bài 1: Đừng mong thành công nếu mặc cuộc sống cho số phận

Những người thuộc tuýp sống phó mặc cho số phận, họ sẽ chẳng bao giờ đạt được bất kì thành quả nào trong cuộc sống trừ thành quả sót lại từ những người thành đạt. Những người có chung mục đích sống và kế hoạch để đạt được mục đích đó.

Bạn mong mình sẽ thành công, vậy hãy xác định chính xác mục tiêu của bạn là gì ? Sau đó, hãy vạch ra các bước đi để đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn muốn thành đạt, hãy làm điều đó ngay hôm nay. Chấm dứt kiểu sống phó mặc cho số phận. Chính sự lựa chọn mới quyết định số phận bạn!

Bài 2: Học cách sống cuộc đời chính mình

Sẽ chẳng thanh thản nếu để người khác sống hộ dùm mình. Chỉ khi kiểm soát cuộc sống của mình, bạn mới có thể tiến tới nấc thang thành công ở bất cứ lĩnh vực nào. Hãy định hướng hoàn toàn trí óc một cách tốt nhất có thể.

Ai cũng vậy cả, ai cũng mong muốn làm chủ cuộc đời mình nhưng để làm được điều đó, bạn cần phải cố gắng rất nhiều. Mọi sợ hãi sẽ biến mất và sống trọn vẹn trong cuộc sống này!