Lắng nghe câu chuyện thành công của người nổi tiếng

Bạn muốn tìm hiểu về câu chuyện thành công của người nổi tiếng trên thế giới được nhiều người biết đến. Khám phá một phần con người họ đằng sau công việc?

Xem thêm :

Câu chuyện thành công

Để có cái nhìn tổng thể về công ty hàng đầu thế giới, tìm việc làm tiếng Nhật dễ dàng hơn. Bạn cần lắng nghe gửi gắm tâm sự của họ dành cho thế hệ sau.

câu chuyện thành công của người nổi tiếng

3 câu chuyện thành công của người nổi tiếng

1 – Steve Wozniak và Steve Jobs

Họ là cặp bạn thân từ thời trung học. Cùng ước mơ, họ đã bỏ họ và bắt đầu tiếp xúc với máy tính. Công việc đầu tiên của họ là thiết kế phần mềm trò chơi cho Atari.

2 – Konosuke Matsushita

Năm 1917, một nhân viên học việc 23 tuổi tại Osaka đã đứng ra mở cửa hàng đồ điện chỉ với 97 yên. Masushita đã nghiên cứu thành công đuôi đèn. Và thành công này đã được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Sau đó, Masushita đã xin bằng sáng chế cho sản phẩm của mình. Đó cũng là tấm bằng đầu tiên trong 5 vạn bằng sáng chế sau này của anh.

3 – Pierre Omidyar

Omidyar đã thành lập nên trang web eBay nổi tiếng hiện nay. Ban đầu đây chỉ là nơi đấu giá đồ đạc trên trang web cá nhân. Nhưng sau đó, lượng khách hàng trở nên nhiều hơn, ông đã bắt đầu thu phí và thuê nhiều nhân viên để xử lý công việc hằng ngày.

4 – Matt Maloney và Mike Evans

Công ty GrubHub đã được thành lập từ Matt Maloney và Mike Evans. Ban đầu, họ làm việc cho Apartments.com. Nhưng họ không thích công việc này và bắt đầu nảy ra ý tưởng công việc mới. Và họ đã thành lập nên GubHub nổi tiếng ngày nay.