Học hỏi từ câu chuyện thành công của Steve Jobs

Theo dõi câu chuyện thành công của Steve Jobs tuyệt vời dưới đây, bạn sẽ thấy rằng sự thành công “siêu khủng” của họ đều bắt nguồn từ thất bại ban đầu

câu chuyện thành công của Steve Jobs

Xem thêm :

Học hỏi từ câu chuyện thành công của Steve Jobs

Có thể nói việc làm tiếng Nhật, Steve Jobs là ví dụ hay nhất cho thấy vì sao sự thất bại không nên là rào cản làm bạn dừng bước trước con đường sự nghiệp đam mê của mình.

Steve Jobs chính là doanh nhân thật sự ấn tượng với nhiều ý tưởng vô biên của mình. Trước thành công đầy ngưỡng mộ của ông, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ về câu chuyện thất bại nhiều năm về trước.

Khi mà những ngày đầu năm ông 20 tuổi, mọi người đã vô cùng ngưỡng mộ khi Jobs thành công tại Apple. Thế nhưng, đến 30 tuổi, Apple đã quyết định sa thải ông.

Không nản lòng, Jobs thành lập một công ty mới mang tên NeXT và phát triển vượt bậc, cuối cùng, Apple cũng đã phải chịu bỏ tiền để mua lại next. Sau đó, Steve Jobs quay trở lại và chứng minh khả năng với rất nhiều phát minh vĩ đại giúp nâng tầm đưa thương hiệu Apple lên tầm cao mới.

Không ai thành công mà chưa từng gặp phải thất bại, vấn đề chỉ ở thời điểm nào. Thật sự, thất bại không là sự thay thế của thành công mà nó lại là một bước lùi tạm thời trên con đường sự nghiệp. Thước đo thành công không nằm ở chỗ xem rằng ai ít va vấp nhất, mà quan trọng là cái cách mà họ đã học hỏi từ những thất bại của mình.