Dấu ấn từ câu chuyện thành công của Viettel

Câu chuyện thành công của Viettel 2014 từ phía công ty, họ vừa đạt con số kỷ lục 1 triệu thuê bao. Đây chính là một thành tích đầy vượt trội !

câu chuyện thành công của Viettel

Xem thêm :

Với slogan khá ấn tượng khi tìm việc làm tiếng Nhật đó là “hãy nói theo cách của bạn”, Viettel đã để lại tình cảm khó quên trong tâm trí của khách hàng thân thương. Ngày nay, mạng Viettel đã đầu tư phát triển vượt bậc lên đến 7 quốc gia ở 3 châu lục khác nhau gồm có châu Mỹ, châu Á, châu Phi.

Chia sẻ câu chuyện thành công của Viettel

1 – Tư tưởng sẽ quyết định được thành công
Trước khi bắt đầu tham gia vào viễn thông Viettel đã có ý nghĩa rằng di động phải dành cho tất cả mọi người. Với suy nghĩ đó, Viettel đã bắt đầu xây dựng mạng lưới rộng tạo nên bùng nổ viễn thông hiện nay. Họ đã đưa ra mục tiêu là mình sẽ trở thành 1 trong 10 công ty viễn thông lớn nhất trên toàn thế giới.

2 – Dấu ấn của Marketing
Thành công của viettel được tạo nên là 50% nỗ lực của đội ngũ nhân viên năng động và 50% khác là do khai thác hiệu quả sự lơ là về marketing của các công ty đối thủ.

3 – Chấp nhận những thử thách phía trước
Năm 2008, Viettel đầu tư mạng di động tại Campuchia, rất nhiều người đã không mong muốn điều này xảy ra vì họ nghi ngờ khả năng thành công này của công ty. Nhưng họ đã chứng minh sự đầu tư này là chính xác bởi chỉ sau một thời gian ngắn Viettel khi họ vươn lên vị trí số tại thị trường này.

Hiện nay, Viettel là một trong những tập đoàn lớn nhất của nước ta. Họ đã chứng minh khả năng của mình.