Đằng sâu câu chuyện thành công của Google

Cách duy nhất dẫn tới câu chuyện thành công của Google đầu tiên đó là hãy hứng chịu thất bại. Đây là bài học quí giá nhất mà những người thành công

câu chuyện thành công của Google

Rất nhiều người giống Brin, họ cũng xa rời gia đình việc làm tiếng Nhật để tìm tới nước Mỹ. Và họ thấy ở Page lòng nhiệt tình từ khi Page tạo nên công cụ thông tin mạnh mẽ – một công cụ thay đổi đã lan truyền trên khắp thế giới.

Đằng sâu câu chuyện thành công của Google

Xem thêm :

Page đã kể lại : “Khi chúng tôi vừa gặp nhau, ai cũng từng nghĩ về người kia khó chịu. Nhưng sau này chúng tôi lại trở thành một đôi bạn tốt. Đó là khoảng thời gian cách đây tám năm. Sau đó, chúng tôi thật sự bắt tay vào làm việc”.
Thật ra, Google kiếm tiền ở đâu ? Page trả lời: “Mỗi kết quả tìm kiếm, dù ít hay nhiều, đều phải trả tiền cho Google.

Chúng tôi may mắn vì đã chọn làm kiểu liên quan tới quảng cáo. Điều này giúp chúng tôi có được công cụ tìm kiếm tốt nhất. Chúng tôi kiếm lợi nhuận do các công ty khác trả tiền, ví dụ như AOL, do sử dụng công cụ tìm kiếm của chúng tôi”.

Họ có hơn 1.000 nhân viênĐây quả là một thử thách thật sự đối với họ. Việc khó khăn nhất là họ có thể đạt được điều này trong dài hạn, trở thành một công ty có tuổi đời 10-20 năm”.

Page còn nói rằng: “Phát minh ra thứ gì đó và có một ý tưởng lớn là chưa đủ. Bạn phải để nó cho cả thế giới biết đến”.