Đằng sau câu chuyện thành công của Bill Gates

Câu chuyện thành công của Bill Gates bắt đầu từ khi còn rất trẻ, ông đã nhận ra trường hợp không phù hợp với mình và đã rời bỏ sự nghiệp học hành

Xem thêm :

Câu chuyện thành công của Bill Gates

Câu chuyện thành công của Bill Gates

Năm 20 tuổi, sau khi từ bỏ đại học Harvard danh tiếng việc làm tiếng Nhật, ông đã sáng lập nên Microsoft. Thế nhưng để thành công, ông đã nỗ lực hết mình với những suy nghĩ táo bạo. Đằng sau sự thành công là những bí quyết mà chỉ Bill Gates có.

– Phá vỡ quy tắc

Đúng là Bill Gates đã đi ngược với truyền thống khi ông quyết định thôi học và đã thành công.  Thế nhưng bạn cũng biết, sự nghiệp học hành cũng có nhiều lợi thế, vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi học. Bởi vì Gates hiểu rằng, đam mê và thành công luôn đi cùng nhau. Tất nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ điều này và không phải lúc nào cũng đúng với tất cả mọi người.

– Khởi nghiệp từ rất sớm

Ông đã sinh ra trong một gia đình khá giả, và từ nhỏ Gates đã sớm bộc lộ niềm say mê máy tính. Chính điều đó đã thắp sáng nên sở thích rõ rệt của mình. Và nhờ những sở thích đó mà sau này đã làm rạng rỡ tên ông.

– Theo đuổi đam mê đến cùng

Từ khi mới thành lập công ty phần mềm, Bill Gates đã đặt ra mục tiêu biến công ty của mình thành gã khổng lồ trong nên công nghệ thế giới. Vì mục tiêu lớn lao đó , Gates đã nỗ lực vươn lên, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cho mình.

– Nỗ lực không ngừng

Điều làm nên thành công ngày hôm nay, là vì ông không bao giờ thỏa mãn với những gì mình đang có. Dù trở thành tỷ phú khi mới 38 tuổi nhưng ông vẫn luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo với tham vọng kiếm nhiều tiền hơn nữa trong tương lai.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Gates đã rất thành công khi ông luôn hiểu rõ mình muốn gì và phải làm gì để đạt được thành công cuộc sống cũng như công việc của mình !