Chia sẻ câu chuyện thành công của Bill Gates

Theo như chia sẻ câu chuyện thành công của Bill Gates, dù học khá nhưng Gates đã từ bỏ trường học để theo đuổi sự nghiệp cho riêng mình. Và trở thành một doanh nhân thành đạt !

Xem thêm :

câu chuyện thành công của Bill Gates

Sau đó, ông thành lập nên Microsoft của ngày nay. Thế nhưng để có được thành công việc làm tiếng Nhật, ông đã phải nỗ lực hết mình :

4 điều làm nên câu chuyện thành công của Bill Gates

1 – Khởi nghiệp từ rất sớm

Sinh ra trong một gia đình khá giả, bố là một luật sư có tiếng, mẹ thuộc ban giám đốc của một công ty tài chính lớn, Bill Gates đã sớm bộc lộ niềm say mê các mô hình máy tính sơ khai nhất, thắp sáng lên sở thích rõ rệt của Bill Gates, những sở thích mà sau này đã làm rạng rỡ tên ông.

2 – Nỗ lực không ngừng

Không thỏa mãn với những gì mình có, ông luôn không ngừng cố gắng phát triển tài năng của mình. Dù trở thành tỷ phú khi mới 38 tuổi nhưng ông vẫn không ngừng nỗ lực, sáng tạo với tham vọng kiếm nhiều tiền hơn nữa trong tương lai.

3 – Theo đuổi đam mê

Ngay từ khi mới thành lập công ty phần mềm, Bill Gates đã đặt ra mục tiêu biến công ty nhỏ thành gã khổng lồ nổi tiếng trong làng công nghệ thế giới. Hướng tới mục tiêu đó, Gates luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và những thông tin hữu ích cho công việc và bản thân để đạt được chiến lược đã đề ra.

4 – Bạn bè là những người bên cạnh ông

Với ông, thành công của mình chính là nhờ những người bạn mà ông luôn coi trọng. Họ đã luôn sát cánh với ông từ những ngày đầu và luôn bên ông trong suốt quá trình phát triển công ty.

Câu chuyện thành công của Bill Gates !

Theo Forbes/Bưu Điện Việt Nam