Chìa khóa thành công trong marketing – Nguyên tắc 3C

Chìa khóa thành công trong marketing là gì ? Bạn đã nghe đến nguyên tắc 3C. Đây là nguyên tắc về cách giúp việc marketing hướng đến khách hàng nhiều hơn

Xem thêm :

Markeitng góp phần cung cấp thông tin việc làm tiếng Nhật đến những khách hàng tiềng năng, hướng người dùng hành động và mang lại lợi nhuận cho chúng ta. Sau đây là nguyên tắc 3C mang lại thành công cho marketing :

Chìa khóa thành công trong marketing – Nguyên tắc 3C

Chìa khóa thành công trong marketingNguyên tắc 3C

1. Be Compelling – Thật hấp dẫn

Nội dung cần phải hấp dẫn, bởi vì nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công của một thương hiệu. Bạn cần phải cung cấp thông tin được chọn lọc kĩ lưỡng. Đặc biệt, nội dung không nên trùng lập với bất kì nội dung nào đã đăng trước đó. Sự khác biệt trong cách truyền tải sẽ khiến cho khách hàng tò mò, bị thu hút và muốn tìm hiểu về thương hiệu của bạn.

2. Always Customize – Chiều theo yêu cầu khách hàng

Khi đưa ra những lời tiếp thị, nội dung đó không chỉ hay mà còn cần phải đánh trúng tâm lý khách hàng, phải khiến cho khách hàng cảm thấy nội dung đó là dành riêng cho họ. Bạn sẽ thành công khi khách hàng cảm thấy thỏa mãn mọi yêu cầu từ thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ cảm thấy mình được chăm sóc tận tình bởi công ty của bạn.

3. Keep Consistency – Luôn giữ sự nhất quán

Nội dung của bạn cần phải được thống nhất, tức là nhất quán chặt chẽ với nhau. Bạn phải hiểu rõ mục đích và mục tiêu trong tương lai. Sau đó, thống nhất lại phần nội dung. Một nội dung không phù hợp, rời rạc sẽ khiến khách hàng cảm thấy tẻ nhạt.

Hãy tạo cho khách hàng cảm thấy ấn tượng với thương hiệu của bạn. Đây là nguyên tắc 3Cchìa khóa thành công trong marketing !