Câu chuyện thành công thương mại điện tử trên Facebook

Câu chuyện thành công thương mại điện tử ngày càng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, những thành công đó đến từ đâu ?

Xem thêm :

Sử dụng các ứng dụng liên quan tới thương mại điện tử và thanh toán Facebook đã ngày càng được biết đến việc làm tiếng Nhật nhiều hơn. Sau đây là 3 trang web thương mại điện tử nổi tiếng nhờ kinh doanh trên facebook :

Câu chuyện thành công thương mại điện tử trên Facebook

1 – Trang Livescribe

Livescribe với sản phẩm bút ghi nhớ giọng nói. Công ty đã tiến hành điều chỉnh lại trang Fanpage và thêm vào tính năng thương mại Storefront Social. Không tốn nhiều thời gian tìm kiếm, người dùng dễ dàng dạo quanh một vòng các sản phẩm của Livescribe. Và khi quyết định mua, họ sẽ được đưa trở lại website của Livescribe.

Câu chuyện thành công thương mại điện tử

2 – Trang Ettitude

Một công ty đến từ Australia, đó là Ettitude, nơi chuyên bán các mặt hàng thân thiện với môi trường làm từ tre và vải cotton tự nhiên. Fanpage facebook của công ty cũng được hỗ trợ bởi Facebook Storefront và BigCommerce.

3 – Trang BabyAndMeGifts.Com

BabyAndMeGifts.Com chuyên bán các mặt hàng mẹ và bé, Jacquelyn Myers đã sử dụng Facebook storefront để trưng bày những mặt hàng được ưa chuộng nhất cùng giá cả của chúng trên facebook của họ. Và khi người dùng click vào thì sẽ được đưa tới website của cửa hàng để hoàn thành nốt đơn hàng.

Việc ứng dụng Facebook storefront sẽ giúp cho người dùng thấy trước được những mẫu mã sản phẩm được ưu chuộng và giá tiền, những điều mà họ muốn biết. Công cụ này giúp câu chuyện thành công thương mại điện tử của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.