Câu chuyện thành công của samsung đầy ấn tượng

Câu chuyện thành công của samsung đã vươn lên đầy ấn tượng, từ một chiếc điện thoại giá rẻ “ hạng hai “  thành chiếc Samsung Galaxy Note cực kì sang trọng

Xem thêm :

Câu chuyện thành công của samsung đầy ấn tượng

Sự vươn lên việc làm tiếng Nhật thành thế lực quan trọng trong ngành công nghiệp điện thoại toàn cầu. Cách đây vài năm, chiếc điện thoại samsung nắp gập nhỏ nhắn và hay bị phàn nàn đứt cáp, hư màn hình. Ngày đó, đối với chúng ta, samsung là một thương hiệu “ hạng hai” dành cho sinh viên, trẻ con và những người nội trợ.

Câu chuyện thành công của samsung

Nhưng đến hôm nay, chiếc Galaxy Note 2 đang cầm trên tay tôi đầy ấn tượng. Vẫn còn đó ấn tượng chiếc galaxy “ hạng hai “ nhưng để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, tôi đã chọn cho mình chiếc Galaxy Note 2 đầy sang trọng.

Có thể thấy, thị trường điện thoại smartphone vẫn là cuộc đua giữa Apple và Samsung đầy cân bằng cân sức. Khi mà các nhà sản xuất khác đang giẫy giụa để có thể trụ vững để tồn tại được. Vậy mà Samsung vẫn đang trụ vẫn tạo nên thành công của mình.

Chúng ta không thể phủ nhận sự thành công của samsung từ nhà sản xuất “ hạng hai “. Samsung đã thành thế lực quan trọng nhất trong nền công nghiệp điện thoại toàn cầu. Với những gì Samsung thể hiện ở Galaxy S6, đây là một kỳ tích trong nền công nghiệp điện tử gia dụng trên toàn cầu.

Họ đang dần khẳng định vị thế của mình trong tâm trí khách hàng và câu chuyện thành công của samsung vẫn còn chưa dừng ở đây.