3 Câu chuyện thành công của các tỷ phú nổi tiếng

Mỗi doanh nhân đều cố gắng để đạt được ước mơ của riêng mình. Sau đây là 3 câu chuyện thành công của các tỷ phú mà có lẽ bạn cũng đã từng nghe qua

Xem thêm :

3 câu chuyện thành công của các tỷ phú

1. Howard Schultz

Bỏ việc làm tiếng Nhật, sau khi đi đến Milan, nhà tiếp thị trẻ tuổi Howard Schultz cho một quán cafe tại Seattle đã nảy ra ý tưởng hay. Chính nhờ ý tưởng này mà quán cà phê cao cấp đã bắt đầu nổi tiếng khắp cả nước Ý.

Người chủ không quan tâm nhưng đã đồng ý tài trợ cho ý tưởng của Schultz. Thậm chí ông còn bán thương hiệu Starbucks của mình cho ông.

2. Konosuke Matsushita

Năm 1917, một nhân viên học việc 23 tuổi không được đào tạo bài bản đã tự đứng ra mở cửa hàng chính cho mình. Trong khi số tiền đầu tư chỉ có 97 yên.

Câu chuyện thành công của các tỷ phú

Chính nhờ sự miệt miệt của mình, thành công đầu tiên đã đến. Chiếc đuôi đèn đã được khách hàng hoan nghênh. Matsushita bắt đầu xin cấp bằng sáng chế.

Công ty được gọi dưới tên Matsushita Electric cho đến năm 2008 đổi tên thành Panasonic.

3. Pierre Omidyar

Có lẽ bạn đã biết đến trang web Ebay. Ban đầu, đây chỉ là một trang web bán đấu giá đồ đạc trên trang web cá nhân. Nhưng số lượng người truy cập và mua bán quá lớn, Omidyar đã bắt đầu thi phí. Ông đã thuê nhân viên và trở thành câu chuyện thành công của các tỷ phú Ebay nổi tiếng như ngày nay.