Những địa điểm đáng được chụp ảnh tại Nhật Bản

Dựa trên loại bài những điều thú vị tại Nhật bản, hôm nay ad xin giới thiệu đến các bạn một bài viết khác nói về những địa điểm tuyệt đẹp tại Nhật bản. Mong bài viết sẽ giúp bạn bạn yêu đất nước Nhật bản hơn và ngày càng thành công trên con đường việc làm tiếng Nhật của mình.

Đền thờ Fushimi Inari, Kyoto

Con đường dẫn đến điện thờ Fushimi Inari được xếp hàng ngàn những cánh cổng châu sa, nơi này là một trong những điểm đến tuyệt vời tại Nhật bản. Những ngọn đồi phía sau miếu thờ được phủ lên những con đường mòn cổ xưa và dĩ nhiên đi qua những hành cánh cổng châu xa như lối vào điện thờ.

fushimi-inari-shrine-yukata-girls-411

 

Hồ Ashinoko, Hakone

Cánh cổng trời của Đền thờ Hakone ở Hồ Ashinoko cùng với núi Phú Sĩ chính là một cảnh vật tuyệt vời để bạn chụp ảnh. Hanoke luôn được bao phủ bởi sương mù và mây. Thế nên rất kiếm khi núi Phú sĩ xuất hiện.

hakone-shrine-toii-with-mount-fuji-hdr-1205

Đại Phật, Kamamura

Tương Đại Phật Kamamura là một bức tượng Phật lớn bằng đồng nặng 121 tấn mặc dù bên trong rỗng. Vào thời kỳ du lịch đến Nhật bản những năm 1860 đến 1930, tương Đức Phật Kamamura là đối tượng chụp ảnh nhiều nhất ở Nhật vì nằm gần cảng Yokohama.

elsewhere-1404

Đảo Yakushima, Kyushu

Đảo Yakushima được bao phủ bởi một lớp rừng lâu năm dày đặc. Có một cây mang tên Jhomon Sugi đã lên tới 7,200 tuổi và được cho là cây sống lâu năm nhất trên thế giới.

yakushima-448

Ikebukuro, Tokyo

Ikebukuro là khu phố lớn thứ hai ở Tokyo sau Shibuya và Shinjuku. Đây làm ột nơi hội tư những yếu tố về kiến trúc, ánh đèn, thành phố và đám đông.

meeting-japan-1179-136

Kyoto Station, Kyoto

Nhà ga Kyoto là một trong những công trình lớn nhất tại Nhật Bản với sảnh chính cao 15 tầng và dài hần nửa Kilomet. Đây là một tòa kiến trúc hiện đại với vài kết  cấu vật lý và có thể được chụp ảnh từ đường đi bộ trên đỉnh tòa nhà Mua sắm Isetan. Nhà ga này sở hữu nhiều ngóc ngách vô cùng thú vị.

kyoto-station-445-200

Đền Meiji, Tokyo

Được bao bọc bởi một khu rừng lớn và là một vùng đắt đỏ tại Nhật bản. Nơi đây luôn diễn ra các hoạt động, nghĩ lễ, lễ hội diễn tả được toàn bộ sinh hoạt của người dân Nhật bản.

j-862-85

Công viên Hitachi, Hitachinaka

Một công viên nổi tiếng bởi những ngọn đồi nhỏ ngập tràn hàng triệu bong hoa đủ màu sắc và đủ mọi chủng loại.

Hitachi-Seaside-Park-5023-2853